Giá dù che nắng ngoài trời tại Yên Phong

Giá dù che nắng ngoài trời tại Yên Phong

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua dù che nắng ngoài trời tại Yên Phong đều quan tâm đến giá cả của loại sản phẩm này. Tuy nhiên, mỗi loại dù che nắng lại có mức giá khác nhau.

>> Xem thêm: Giá bán ô dù che mưa nắng Hà Nội 2017

du-che-nang

                                                                   Dù che nắng

Có những loại dù che nắng nào

Có nhiều cách phân loại ô, dù che nắng khác nhau. Phân loại theo chức năng sử dụng có ô quán cafe, ô che sân trường học, ô che sân cơ quan, ô dù quảng cáo… Phân loại theo vị trí của thân ô so với tán ô có ô chính tâm, ô lệch tâm. Phân loại theo hình dạng tán ô có ô che nắng hình tròn, ô che hình vuông, hình chữ nhật… Phân loại theo cách thức đóng mở ô có ô cuộn bằng tời, ô đòn bẩy tự động…

Giá dù che nắng ngoài trời tại Yên Phong

Chính sự đa dạng về chủng loại như vậy nên ô che nắng ngoài trời có nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt, việc có nhiều cơ sở kinh doanh ô dù đưa ra nhiều mức giá cạnh tranh khiến các khách hàng càng khó khăn hơn trong lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua hàng của Ô dù Thường Tín, những băn khoăn của khách hàng sẽ được giải tỏa.

Ô dù Thường Tín là cơ sở kinh doanh ô che nắng chính hãng có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm. Với chính sách giao hàng tận nơi, giao hàng nhận tiền, chính sách đổi trả hàng mà Ô dù Thường Tín đang áp dụng, khách hàng ở Yên Phong có thể yên tâm hơn trong việc mua hàng. Các khách hàng lựa chọn mặt hàng phù hợp, Ô dù Thường Tín sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Nếu nhận thấy sản phẩm có sự khác biệt với hóa đơn, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả hàng. Với những lợi thế như vậy, quý khách hàng còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Ô dù Thường Tín theo địa chỉ:

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Số điện thoại: 0972 075 902 hoặc 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com

Call Now Button