Tìm hiểu về sản phẩm dù lớn quán cafe

Tìm hiểu về sản phẩm dù lớn quán cafe

Hiện nay nhiều quán cafe không chỉ tạo những không gian trong những căn phòng kín mà còn thiết kế những không gian mở ngoài trời tạo khoảng thiên nhiên xanh mát, thoáng đãng và tươi mát hơn, … đem lại cho khách hàng những cảm giác thư thái, dễ chịu vô cùng khi thưởng thức cafe, thức uống, … tại quán. Và chính bởi nhu cầu đó là những sản phẩm dù lớn quán cafe đang trở thành một “từ khóa” vô cùng hot được khá nhiều người tìm mua và sử dụng phục vụ làm ô quán cafe của mình.

>> Xem thêm: Chọn mua dù cafe Nha Trang cực tốt

du-lon-quan-cafe

                                                                        Dù lớn quán cafe

Công dụng của những sản phẩm ô dù lớn ở ngoài trời là gì?

  • Cho dù bất cứ là loại dù gì như dù che nắng, che mưa, dù lệch tâm, dù quảng cáo những thương hiệu lớn nhỏ, … của những sản phẩm dù lớn cũng đều mang lại những công dụng nhất định như chính tên gọi của nó. Do đó với những chiếc dù lớn sẽ giúp che những ảnh hưởng xấu của thời tiết đến một sự kiện ngoài trời nào đó và thêm nữa những sản phẩm này còn giúp tô điểm cho những địa điểm đang tổ chức sự kiện, gây ấn tượng và thu hút mạnh đến với mọi người xung quanh.

Những đặc điểm của sản phẩm dù lớn quán cafe là gì?

  • Về kích thước: với tên gọi là những sản phẩm phục vụ những hoạt động ngoài trời không chỉ riêng những quán cafe, cửa hàng ẩm thực lớn nhỏ cho đến những sự kiện khác nhau, … thì theo lẽ tất yếu những chiếc dù này thường có kích thước khá lớn dao động chủ yếu từ 12m – 40m tùy thuộc vào chính nhu cầu riêng khác nhau của người mua để sử dụng cho phù hợp nhất.
  • Về mẫu mã sản phẩm: theo nhu cầu thay đổi của từng thị trường thì những chiếc dù này thường sở hữu những mẫu mã vô cùng đa dạng, bắt mắt, gây ấn tượng độc đáo đến người sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt may theo tên Công ty, nhà hàng, … để phục vụ nhu cầu quảng cáo thì hoàn toàn có thể tìm đến những sản phẩm dù quảng cáo này.
  • Về màu sắc của sản phẩm dù quán cafe: để tăng sự kích thích về thị giác của khách hàng thì những chiếc dù này thường có khá nhiều màu bắt mắt như: xanh, đỏ, tím, vàng, … thậm chí là bảy sắc cầu vồng nếu như khách hàng có nhu cầu đặt mua hay lựa chọn cho quán cafe, cửa hàng, … của mình.
  • Về chất lượng của từng sản phẩm dù lớn: hầu hết những chiếc dù lớn đều được làm từ chất liệu Polyester 420T được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài do đó luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Với chất liệu này sẽ giúp những chiếc dù khá mát mẻ, thoáng và tất nhiên không có cảm giác bí bách hay nóng bức trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, chính chất liệu này sẽ dễ dàng trong khâu vệ sinh cũng như bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng tiếp.

Với những ưu điểm khá tuyệt vời của những sản phẩm dù lớn quán cafe này thực sự khiến mọi người yên tâm tìm mua và sử dụng cho quán cafe của mình để giúp quán cafe thêm phần thu hút, ấn tượng với khách hàng đến với quán. Và nếu bạn có nhu cầu mua những chiếc dù lớn này có thể tham khảo tại Ô Dù Zimbe để biết thêm chi tiết về từng sản phẩm dù lớn cho quán cafe.

Thông tin liên hệ :

Ô Dù Zimbe

Đ/c : 69 Phố Đám – Thanh Trì – Hà Nội

Sđt : 0962011176

Email : levanthao1203@gmail.com

Website : http://olechtam.net

 

Call Now Button