Vì sao dù sắt cafe lại được ưa chuộng đến vậy?

Vì sao dù sắt cafe lại được ưa chuộng đến vậy?

Thị trường dù sắt cafe ngày càng phát triển mạnh mẽ không ngừng với ngày càng nhiều những mẫu mã sản phẩm mới, độc đáo, thu hút khách hàng và lạ mắt hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy mà ở thị trường dù không chỉ có những sản phẩm dù gỗ mà dù sắt, dù lệch tâm dạng gỗ, sắt, … cũng được tìm mua khá nhiều so với những thời điểm trước kia. Tuy nhiên, trong số những sản phẩm dù hiện nay thì dù sắt để phục vụ cho những quán cafe vẫn là loại được ưa chuộng nhiều nhất bởi những đặc tính nổi trội so với dòng sản phẩm cùng loại.

Vậy có những lý do nào khiến sản phẩm này lại có sức hút lớn đến vậy?

>> Xem thêm: Dù gỗ cafe và những thông tin cơ bản

du-sat-cafe

                                                                    Dù sắt cafe

 

  • Độ bền của những chiếc dù sắt

 

Ưu điểm đầu tiên và nổi bật của những sản phẩm dù sắt những quán cafe này đó chính là ở độ bền vững theo thời gian. Bởi lẽ không chỉ là những chiếc dù che nắng, che mưa, bảo vệ mà hơn hết chính là độ bền của dù sắt trước những tác động lớn từ môi trường bên ngoài tốt hơn rất nhiều so với những chiếc dù gỗ. So với những ảnh hưởng từ mưa, gió, bụi bẩn, … thì dù sắt cafe luôn thể hiện những ưu việt tuyệt vời so với dù gỗ mà giá thành của dù sắt lại hợp lý và phải chăng hơn rất nhiều lần.

 

  • Tính thẩm mỹ của dù sắt

 

Có thể nhiều người cho rằng bất cứ loại dù lệch tâm, dù đứng tâm hay dù quảng cáo nào cũng đều có tính thẩm mỹ giống nhau. Nhưng thực tế đây lại là một sai lầm bởi lẽ dù sắt mới thực sự nổi trội trong tính thẩm mỹ với những sản phẩm ô dù cùng loại. Và chính đặc tính đó khiến dù sắt được xuất hiện nhiều nơi trên khắp các đường phố, quán xá, cửa hàng, cafe, … Dù sắt luôn phổ biến bởi chất liệu dễ sử dụng, màu sắc bắt mắt, nhiều kiểu dáng đa dạng hút khách hàng, …

 

  • Khả năng gia công chế tạo linh hoạt hơn

 

Với những chiếc dù sắt cafe nhà sản xuất thường khá khó khăn, mất nhiều chi phí và nhân công hơn trong quá trình gia công hơn do đó chi phí sản xuất cũng vì thế mà tăng cao hơn rất nhiều so với dù sắt. Tuy nhiên, ngược lại với dù gỗ thì dù sắt sử dụng nguyên liệu từ sắt do đó sẽ dễ gia công, uốn , khoét, đục, … do đó dù sắt sẽ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo và thu hút khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên mức giá của những chiếc dù sắt phục vụ cho những quán cafe vẫn ổn định giá thị trường hơn rất nhiều những chiếc ô dù loại khác dẫn đến nhu cầu tìm mua những sản phẩm này vì thế cũng tăng cao đáng kể.

Với những ưu điểm tốt như vậy chắc có lẽ đã đủ lý giải vì sao những chiếc dù sắt cafe lại đang trở thành một sản phẩm thu hút nhiều người tìm hiểu và mua đến như vậy. Không chỉ có tác dụng đơn giản làm dù che nắng, che mưa, dù quảng cáo, … mà tính thẩm mỹ của những sản phẩm dù sắt tại những quán cafe cũng là một yếu tố khiến sản phẩm này hút khách vô cùng. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua thì địa chỉ Ô Dù Zimbe chính là một gợi ý vô cùng tốt trên thị trường ô dù hiện nay.

Thông tin liên hệ :

Ô Dù Zimbe

Đ/c : 69 Phố Đám – Thanh Trì – Hà Nội

Sđt : 0962011176

Email : levanthao1203@gmail.com

Website : http://olechtam.net

Call Now Button