Sự thật về những chiếc dù bán cafe thu hút khách hàng

Sự thật về những chiếc dù bán cafe thu hút khách hàng

Dù bán cafe là gì? Chắc chắn đây là một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp cho mình khi tìm hiểu những sản phẩm ô dù lệch tâm hay thậm chí là những chiếc dù quảng cáo xuất hiện rất nhiều trên đường phố khắp cả nước Việt này. Và chẳng quá khó khăn khi tìm kiếm những chiếc dù với nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau, màu sắc đa dạng thu hút cũng như quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, … khiến nhiều người đi đường phải chú tâm đến chúng. Vậy những sản phẩm ô dù này có cấu tạo, chất liệu, kích thước, … như thế nào mà có thể khiến “tần xuất” hiện diện của chúng trên đường phố lại nhiều đến vậy.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về những sản phẩm dù phục vụ cho những quán cafe hay cửa hàng lớn, nhỏ, … của mình thì chắc chắn bài viết sau đây sẽ dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu những “sự thật” về sản phẩm dù cho quán cafe này nhé.

Dù bán cafe là tên gọi của những sản phẩm để đáp ứng nhu cầu phục vụ của các quán bán cafe ngoài trời vừa có tác dụng che mưa, che nắng, … vừa đem lại hiệu quả tăng kích thích chính thị giác của khách hàng hoặc có thể sử dụng để làm dù quảng cáo của nhiều thương hiệu khác nhau để PR sản phẩm theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về sản phẩm dù lớn cafe

du_ban-cafe

                   Dù bán cafe

Những sản phẩm dù này có điều gì gây ấn tượng mạnh đến với khách hàng

  • Chất liệu sử dụng để làm ô dù: về chất liệu được dùng trong quá trình làm dù quán cafe được chia thành 2 phần khác nhau gồm phần vải dù dạng sợi 420T nhập khẩu cao cấp trực tiếp từ nước ngoài và phần làm tán dù được dùng chất liệu dạng Polyester 420T được nhập từ nước ngoài. Về chất lượng từ chất liệu ngoại nhập này đó chính là sự thông thoáng, mát mẻ chống nắng nóng, chống trơn trượt, … cũng như dễ dàng cho việc vệ sinh mỗi khi bụi bẩn.
  • Kích thước chung: mỗi loại dù thường có kích thước khác nhau và dù bán cafe thông thường có kích thước chuẩn dao động từ 4m-7m tùy thuộc vào chức năng sử dụng riêng của từng người dùng.
  • Mẫu mã và màu sắc của từng loại dù: về đặc điểm này phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu riêng của khách hàng đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm dù như thế nào về màu sắc ra sao, mẫu mã như thế nào, có hình quảng cáo ra sao, … Tuy nhiên từ phía nhà sản xuất sẽ chỉ tung ra thị trường những loại sản phẩm cơ bản bởi khi có đơn hàng sẽ sản xuất phụ thuộc vào yêu cầu riêng của khách hàng đặt mua sản phẩm ô dù.
  • Khả năng dễ dàng di chuyển, thích nghi trong mọi môi trường khác nhau: đây cũng chính là ưu điểm khá hoàn hảo mà những sản phẩm dù bán cafe đem lại cho người dùng bởi kích thước vừa phải, dễ dàng gập lại do đó có thể di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau mà không hề quá khó khăn.

Chính với những đặc điểm tuyệt vời mà những sản phẩm dù để phục vụ những quán cafe đem lại cho mọi người thực sự khiến dù trở nên vô cùng cần thiết và quan trọng với những quán cafe ngoài trời. Và nếu bạn có nhu cầu thì Ô Dù Zimbe chính là một sự lựa chọn cực tốt với nhiều mẫu mã đa dạng mà giá thành cực kỳ hợp lý, phải chăng.

Thông tin liên hệ :

Ô Dù Zimbe

Đ/c : 69 Phố Đám – Thanh Trì – Hà Nội

Sđt : 0962011176

Email : levanthao1203@gmail.com

Website : http://olechtam.net

Call Now Button