Tổng hợp những loại dù đẹp quán cafe hot nhất hiện nay

Tổng hợp những loại dù đẹp quán cafe hot nhất hiện nay

Với những địa điểm là quán café ngoài trời thì những chiếc dù che nắng, che mưa cũng như để trang trí là một vật dụng không thể thiếu được. Bởi lẽ chính những chiếc dù còn gây ấn tượng cực mạnh và thu hút đến những khách hàng khi tìm đến với quán café của họ. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm dù đẹp quán cafe khá độc đáo, lạ mắt và thu hút mọi người tìm mua.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm những sản phẩm dù che nắng, bảo vệ, dù lệch tâm thì bài viết nhỏ ngay sau đây chính là một sự gợi ý vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng và chọn mua cho mình những chiếc dù chuẩn và đẹp nhất nhé.

>> Xem thêm: Vì sao dù sắt cafe lại được ưa chuộng đến vậy?

du-dep-quan-cafe

       c                                 Dù đẹp quán cafe                                                            

 

  • Dù đứng tâm dạng hình tròn

 

Đây là một loại dù khá phổ biến và xuất hiện rất nhiều trên khắp đường phố hiện nay mà bất cứ ai cũng dễ dàng thấy và tìm mua cho mình. Và chính điều này cũng khiến loại dù này trở thành một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Với dù đứng tâm thường có thiết kế khá đơn giản nhưng cũng là một loại dù đẹp quán cafe bởi chính sự đơn giản đó. Với giá thành khá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư cho những chiếc dù quảng cáo hay dù che mưa, nắng, … mà vẫn giữ được tính lịch sự, tiện ích của quán cafe mình.

  • Dù lệch tâm hình vuông

Khi nhắc đến tên gọi thì sản phẩm dù lệch tâm có hình vuông đã miêu tả khá chuẩn xác và đầy đủ về sản phẩm này. Với một dạng thiết kế khá lạ và độc đó là theo hình vuông do đó dù lệch tâm này sẽ có ưu điểm là khá rộng rãi, thoáng và dễ dàng để ở những địa điểm rộng lớn. Thêm nữa với khả năng chịu đứng vững khá tốt nên sẽ tiện hơn khi dùng để trang trí tại những địa điểm lớn, nổi bật nhằm thu hút khách hàng đến với quán cafe cũng như dễ dàng quảng cáo chính hình ảnh của quán mình.

 

  • Dù lệch tâm dạng hình tròn

 

Với một kiểu thiết kế khá độc và thu hút phù hợp với những quán xá hiện nay đó chính là những sản phẩm dù có độ lệch tâm theo hình tròn. Và tất nhiên sản phẩm này cũng nằm trong những sản phẩm cực “hot” của những loại dù đẹp quán cafe đang xuất hiện trên thị trường ô dù hiện nay.

Khi mỗi loại dù đều có những tác dụng riêng trong từng hoàn cảnh và địa hình thì tất nhiên loại dù này thường được dùng trong những buổi lễ lớn, sự kiện quan trọng giúp đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại, kiểu cách ấn tượng và thu hút khách hàng theo cách hoàn hảo nhất. Bởi lẽ kiểu thiết kế có 1 bên trụ đứng tâm sẽ có thể tận dụng được hoàn toàn được phần tán che mà vẫn đảm bảo độ vững tối đa nhất. Hơn nữa, chính chất lượng với phần chân được sử dụng bằng đá mài cũng phần sơn được phun tĩnh điện nên vô cùng an toàn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Để tìm kiếm một sản phẩm dù đẹp quán cafe tốt nhất hiện nay chẳng còn là điều gì quá khó khăn nữa. Và Ô Dù Zimbe chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin liên hệ :

Ô Dù Zimbe

Đ/c : 69 Phố Đám – Thanh Trì – Hà Nội

Sđt : 0962011176

Email : levanthao1203@gmail.com

Website : http://olechtam.net

Call Now Button