Dù che nắng trường học ngoài trời Hà Nội

Dù che nắng trường học ngoài trời Hà Nội

Bên cạnh việc trồng cây xanh tạo bóng râm cho trường học, nhiều trường đã lựa chọn sử dụng ô ngoài trời để tạo không gian râm mát cho học sinh mỗi khi có các tiết học ngoài trời hoặc hoạt động ngoại khóa.

>>Xem thêm: Nhà bạt di động Thường Tín.

Đặc điểm cơ bản của ô che nắng

Ô che nắng có cấu tạo như một chiếc ô cầm tay cỡ lớn với tán ô rộng, khung ô và thân ô được kết nối linh hoạt tạo thành giá đỡ chắc chắn, đế ô có trọng lượng lớn, có vai trò giữ cân bằng cho ô.

Các thành phần của ô đều được thiết kế từ các nguyên liệu có độ bền, độ mới cao, đem đến giá trị lâu dài cho người sử dụng. Phần khung và thân ô được làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, tránh hiện tượng gỉ sét gây khó chịu cho người dùng. Phần tán ô được may từ vải polyester – loại vải chống bụi, chống thấm nước, thấm dầu.

Khi không sử dụng, ô che nắng có thể cụp lại, tiện cho việc bảo quản hoặc tạo không gian thoáng mắt hơn. Sử dụng công nghệ đòn bẩy tự động thay vì công nghệ cũ, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong việc đóng, mở ô.

Ô dù Thường Tín – cơ sở chuyên cung cấp dù che nắng trường học ngoài trời Hà Nội

Ô dù Thường Tín từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi muốn mua dù che nắng. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ô che nắng, Ô dù Thường Tín không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm ô dù lệch tâm, chính tâm mới đa dạng về kích thước, màu sắc, đảm bảo về chất lượng với giá cả hợp lý. Không những thế, Ô dù Thường Tín còn luôn chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, đảm bảo đem lại nhiều quyền lợi cho người dùng. Chính vì thế, Ô dù Thường Tín không chỉ là nơi chuyên cung cấp dù cafe, dù quảng cáo mà còn chuyên cung cấp dù che nắng cho các trường học ở Hà Nội. Với sự nỗ lực không ngừng trong việc đem đến cho các khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với Ô dù Thường Tín.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Số điện thoại 0972 075 902 hoặc 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com

Website: http://olechtam.net

Call Now Button